Satyca Mama

3.8 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Satyca
Mã sản phẩm: Satyca Mama
296.000₫

Satyca MaMa với công thức kết hợp tuyệt vời giữa Yến Mạch và các loại hạt quý như: hạt macca, hạnh nhân, óc chó, gạo lứt, ngô đỏ, đậu Hà Lan,... và các dinh dưỡng khác như sắt, axit folic, canxi, DHA …

Thành phần dinh dưỡng của Satyca hoàn toàn từ thực vật, dễ hấp thu, vừa cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng lại giúp mẹ bầu không bị táo bón.

Trong Satyca không có tinh bột xấu, không có chất béo xấu, không có đường xấu, nên khi dùng Satyca mama thay thế sữa bầu, mẹ sẽ tránh được tình trạng tiểu đường thai kỳ.

Satyca Mama còn có công dụng giúp mẹ lợi sữa, giữ dáng sau sinh, tăng sức đề kháng cho mẹ và bé, phát triển não bộ thai nhi,...

Số lượng:
Thêm vào giỏ hàng
Đặc điểm của Satyca Mama

Satyca MaMa đã nguyên cứu ra công thức kết hợp các loại hạt quý và các dinh dưỡng khác như sắt, axit folic, canxi, DHA … thành phần dinh dưỡng của Satyca hoàn toàn từ thực vật, dễ hấp thu, vừa cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng lại giúp mẹ bầu không bị táo bón.

Trong Satyca không có tinh bột xấu, không có chất béo xấu, không có đường xấu, nên khi dùng Satyca mama thay thế sữa bầu sẽ tránh được tình trạng tiểu đường thai kỳ.

Satyca của chúng tôi được nghiên cứu bởi các giáo sư tiến sỹ đầu ngành, công thức độc quyền riêng biệt, ko chất bảo quản, ko hoá chất. Đạt chuẩn các yếu tố về an toàn thực phẩm!

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá - Bình luận
0 đánh giá về Satyca Mama
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về Satyca Mama

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi

Trở thành Nhà phân phối - Đại lý Satyca ngay hôm nay!

Hãy nhập thông tin của bạn vào ô dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất tới bạn!

0.04502 sec| 2830.508 kb